Mơ thấy Bộ số tương ứng
thằng hề 03, 30

Xem kết quả XSMB hôm qua và trực tiếp kết quả XSMB hôm nay nhanh và chính xác nhất tại: 

Ngủ mơ thấy thằng hề xuất hiện là có điềm báo gì với bạn? Liệu đây có phải là một điềm báo xui xẻo với người mơ hay không? Hãy tìm hiểu dưới đây nhé!

Từ thời cổ đại và trung cổ những chú hề đã bắt đầu xuất hiện với nghề nghiệp chủ yếu là mua vui cho tầng lớp quý tộc thời bấy giờ. Những nhân vật này thường mang tới tiếng cười vui vẻ cho người xem, nên họ rất được quý mến.

Trải qua nhiều thời gian phát triển, những chú hề dần gia nhập vào những gánh xiếc giang hồ và cũng có những thay đổi khác về hình ảnh như hóa trang khuôn mặt và học nhiều trò khác như nhào lộn, nói tiếng bụng, tung hứng, đi trên dây,…

Mơ thấy thằng hề​

Tuy nhiên, cho tới thời nay, nhân vật chú hề lại trái ngược lại không khiến cho người ta cảm thấy buồn cười mà rất nhiều người cảm thấy ám ảnh, đặc biệt là sau những bộ phim kinh dị và vụ án “chú hề sát nhân” - John Wayne Gacy.

Nếu nằm mơ thấy chú hề thì đó là điềm báo tốt hay xấu với người mơ? Giải mộng chiêm bao nằm mơ thấy chú hề thông qua sổ mơ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được ý nghĩa thông qua nó:

- Ngủ mơ thấy một chú hề đang làm xiếc là ám chỉ rằng có thể bạn đang bị lừa gạt bởi cảm giác của chính mình với ai đó, mặc dù người đó có thể khiến bạn cảm thấy vui vẻ nhưng họ hoàn toàn không thật lòng, hãy cảnh giác.

- Nằm mơ thấy một thằng hề đứng giữa đường trong đêm tối là bạn đang bị một nỗi ám ảnh nào đó khiến cho bản thân cảm thấy nguy hiểm, hãy cẩn thận vì đôi khi trực giác thường rất đúng.

Mơ thấy chú hề trong nhà là ám chỉ nhân cách khác của bạn bị che dấu​

- Chiêm bao thấy một tên hề trong nhà mình là ám chỉ rằng bạn đang có một nhân cách khác tồn tại, và nó không phải là một nhân cách tốt khiến bạn phải che dấu, nói chung bạn nên kiểm tra tâm lí với người đáng tin cậy.

- Mơ thấy thằng hề đuổi theo mình giống như trong phim kinh dị là thể hiện rằng bạn đang có sự lo sợ vì một điều gì đó khó có thể xảy ra, bạn tốt nhất không nên xem quá nhiều phim kinh dị.

- Ngủ mơ thấy mình đuổi theo thằng hề là bạn luôn làm chủ được mọi tình huống và có thể vượt lên nỗi sợ của bạn thân, nó sẽ khiến bạn luôn giải quyết được vấn đề phát sinh tốt.

- Mơ thấy mình là chú hề là bạn muốn che dấu bản thân bởi những điều không tốt mà mình muốn thực hiện hoặc không đối mặt, tuy nhiên trốn tránh không phải là điều tốt.

Những giấc mơ về chú hề thường khiến người mơ cảm nhận sự ám ảnh và sợ hãi. Nếu nằm mơ thấy chú hề bạn nên đánh con:

03 - 30

Chúc bạn sơm vượt qua được bản thân mình!

Xem  dự đoán kết quả XSMB hôm nay siêu chính xác tại đây:

Gợi ý những giấc mơ khác
ăn chay 86, 85
xe cần cẩu 56, 65, 51
dọn nhà vệ sinh 26, 62
cái nhìn tốt 27, 72
áo của vợ 09, 91, 19
cây khế 07, 70
bố 04, 88
mẹ con 63, 20
cua bể 05, 46, 65
cái nhẫn 81
cái miếu 63, 68
quan tài chưa chôn 04
tủ lệch 89, 85
con ngỗng 08, 83
gà mái 33, 45
diem ban hang minh chinh
CÔNG TY TNHH MINH CHÍNH LOTTERY

Giấy phép kinh doanh số: 0314000089

Địa chỉ: 39 Đường số 4, Cityland, P.5, Q.Gò Vấp

Văn phòng: 229 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Q.Gò Vấp

Tổng đài: 028 99990007 - Hotline: 090 9990007

Email: info@minhchinhlottery.com

Website: www.minhchinhlottery.com

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG