Mơ thấy Bộ số tương ứng
trăng 00

Xem kết quả XSMB hôm qua và trực tiếp kết quả XSMB hôm nay nhanh và chính xác nhất tại: 

Trăng tròn là biểu tượng của vẻ đẹp, thịnh vượng, điềm lành, gia đình hạnh phúc, cuộc sống ấm no. Nếu như bạn chiêm báo thấy trang tròn thì đây quả là giấc mơ thật tuyệt.

Khi bạn mơ thấy trang thì mọi sự thay đổi trong vòng một tháng sẽ diễn ra cực kỳ tốt đẹp. Mơ thấy trăng tròn, sáng vằng vặc là điềm báo sự thành công thịnh vượng.

Chiêm bao thấy trăng vào ban ngày thì dự là những điều rủi ro sẽ xảy đến trong tương lai. Bạn mơ thấy mặt trăng trên cây theo sổ mơ lô đề cho thấy đây là điềm tinh thần bất ổn.

Mơ thấy trăng​

Mơ thấy trăng mới mọc, công việc có nhiều chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp. Còn mơ thấy trang hình lưỡi liềm thì đây là diềm báo bạn luôn tràn đầy hy vọng.

Nếu như bạn nằm mơ thấy trăng khuyết thì điềm báo mọi thứ đang ở vạch xuất phát nhưng điểu mà bạn muốn sẽ có được ngay trong nay mai thôi nhé, thực hiện ngay thôi.

Bạn mơ thấy trăng lặn điềm báo người thân hay con cái làm ăn phát đạt. Nếu như mơ thấy trăng sáng kèm theo rất nhiều sao thì chứng tỏ bạn sẽ thành công vang dội, sự nghiệp và danh tiếng cũng tỏa sáng tốt hơn.

Tuy nhiên nếu bạn mơ thấy trăng nhưng lại có mây đen che khuất hoặc đang kéo đến thì điều này không tốt lắm, tương lại gần hơi mù mịt và bạn cần thận trọng trong mọi việc.

Bạn mơ thấy ánh trăng phản chiếu dưới nước, điềm báo cho bạn thấy mọi sự diễn ra thật mờ ảo và bạn phải dùng lý trí nhạy bén của mình để suy xét mọi việc, đừng quyết định qúa vội vàng.

Khi mơ thấy trăng mọc từ sau núi điềm báo cho thấy bạn có quý nhân phù trợ, mọi sự khó đều được giải quyết nhanh chóng, chỉ cần bạn mở lời là đã có thể giải quyết tốt hơn hẳn.

Mơ thấy trang chiếu vào cửa sổ là điềm báo chuyện tình yêu đang phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Trăng tròn, sáng vằng vặc chiếu qua của sổ cũng bao hiệu tình yeu không cãi cọ, không mâu thuẫn.

Mơ thấy trăng lặn phía tây, cảnh báo tình yêu có thể gặp những điều bất trắc, khéo léo hơn trong cách xử lý các tình huống nếu bạn không muốn chia lìa.

Giải mã giấc mơ thấy trăng, chiêm bao thấy trăng bạn đừng quên tham khảo những con số may mắn ngay dưới đây cho mình nhé:

00

Xem  dự đoán kết quả XSMB hôm nay siêu chính xác tại đây:

Gợi ý những giấc mơ khác
Sâu 24,80
nhà trong rừng 02, 18, 51
cái miệng 78
người tây 13, 43, 93, 98
mẹ con 63, 20
Lửa 78,76
Răng 56,32
mặt nạ 30, 35, 32
động chạm của quý của đàn bà 65, 63
xe máy đèo hàng 09, 90
con mọt 05, 39
bán nhẫn vàng 67
đầu nhiều chấy 92, 95, 98
mơ vợ chết nhưng vợ chưa chết 74, 31, 84, 14, 16
đánh nhau bằng kiếm 60, 61
diem ban hang minh chinh
CÔNG TY TNHH MINH CHÍNH LOTTERY

Giấy phép kinh doanh số: 0314000089

Địa chỉ: 39 Đường số 4, Cityland, P.5, Q.Gò Vấp

Văn phòng: 229 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Q.Gò Vấp

Tổng đài: 028 99990007 - Hotline: 090 9990007

Email: info@minhchinhlottery.com

Website: www.minhchinhlottery.com

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG